คุณรู้จักหนังศีรษะของคุณดีแค่ไหน

คุณอาจจะคิดว่าหนังศีรษะของผู้หญิงกับผู้ชายนั้นแตกต่างกันคุณอาจจะคิดว่าหนังศีรษะของผู้หญิงกับผู้ชายนั้นแตกต่างกัน แต่ความจริงแล้ว หนังศีรษะของผู้หญิงและของผู้ชายนั้นแตกต่างกัน โดยผลการทดลองทางวิทยาศาสตร์ได้ผลว่า หนังศีรษะของผู้ชายนั้นมีความมันมากกว่าของผู้หญิง เคลียร์จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์เคลียร์สำหรับผู้หญิง และผลิตภัณฑ์เคลียร์เมนสำหรับผู้ชาย

เส้นผมมีอัตราการเติบโตที่สูงเส้นผมมีอัตราการเติบโตที่สูงนอกเหนือจากไขสันหลัง เส้นผมจากหนังศีรษะที่มีสุขภาพดีน���้นเป็นส่วนที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดในร่างกาย โดยเส้นผมมากกว่าหกนิ้วได้ถูกผลิตขึ้นทุกปี เราจึงแน่ใจว่าเส้นผมของคุณนั้นมีสุขภาพดีและปราศจากรังแคโดยการใช้เคลียร์เพื่อกระตุ้นการทำงานของชั้นหนังศีรษะชั้นนอก

เส้นผมทุกเส้นมีเรื่องราวเป็นของตัวเองเส้นผมทุกเส้นมีเรื่องราวเป็นของตัวเอง สุขภาพของแต่ละเส้นผมนั้นสามารถบอกได้ด้วยหนังศีรษะ และสามารถบอกได้ถึงอาหารที่รับประทานเข้าไป เพราะฉะนั้นเราจำเป็นที่จะต้องรับประทานอาหารที่ได้สารอาหารครบถ้วน รวมถึงการรับประทานผัก ผลไม้และแหล่งโปรตีนอย่างเพียงพอ

ผมสวยนั้นเริ่มจากการที่มีหนังศีรษะสุขภาพดีผมสวยนั้นเริ่มจากการที่มีหนังศีรษะสุขภาพดี คุณจำเป็นที่จะต้องบำรุงหนังศีรษะ เพื่อผมสวยและแข็งแรง เราแนะนำให้ใช้เคลียร์ คอมพลีตร์ ซอฟแคร์ที่มีส่วนผสมของสารอาหาร 10 ชนิดที่ให้ความชุ่นชื้นเพื่อหนังศีรษะที่แข็งแรงและผมสวยจากโคนจรดปลาย

TOP